Press "Enter" to skip to content

Bayern Munich vs Arsenal: Thông tin và Dự đoán

1

2 đội bóng mạnh là Bayern và Arsenal sẽ chạm trán nhau tại vòng 16 đội Champions League trên sân Allianz Arena.

Bayern Munich vs Arsenal
Bayern Munich vs Arsenal

Bayern Munich đang sở hữu phong độ đáng sợ ở giải quốc nội. Họ hi vọng sẽ đem được phong độ đó vào đấu trường châu Âu. Hiện tại họ đang dẫn đầu BXH Bundesliga và giành chiến thắng 2-0 cuối tuần vừa rồi.
Trong khi đó, đội quân của Wenger sẽ hi vọng qua được vòng 16 đội lần này, khi họ đã thua ở đây 6 năm liên tiếp. Bayern đã đóng góp 2 lần trong 6 lần đó ở các năm 2013 và 2014. Vì vậy họ hi vọng sẽ khá hơn trong lần này.
Bayern Munich vs Arsenal: Đối đầu
• Bayern và Arsenal đã từng gặp nhau 10 trận ở Champions League trước đây.
• Hùm xám thắng 5 trận trước Arsenal, hòa 2 và thua 3 trận.
• Bayern đã thắng 3 trận và thua 1 trước Pháo thủ trên sân nhà.
• Bayern đã từng gặp các đại diện Anh rất nhiều. Họ đã chơi 49 trận, với 19 chiến thắng và 14 thất bại.
• Bayern đã thắng các đội khách tới từ Anh 13 lần trên sân nhà. Họ để thua 3 và hòa 6.
• Còn Arsenal thì lại khá chật vật khi thi đấu trên đất Đức. Họ thắng 5 trận, hòa 5 và thua tới 7.
Bayern Munich vs Arsenal: Dự đoán
Đây sẽ là một trận chiến dữ dội khi cả 2 đội đều có những kết quả tốt gần đây. Chúng ta sẽ có một chút thiên vị cho đội chủ nhà khi phong độ của họ hiện giờ là tốt hơn.
Chúng ta kì vọng đội chủ nhà sẽ thắng với cách biệt không lớn.

  1. top100vietnam

    Nhiều người lo lắng về sự thật, hoặc không phải là công cụ này là vì vậy, và có hiệu quả an toàn. Tất cả chúng ta sử dụng: hầu hết các loại thuốc cho tiềm năng có một hiệu ứng ngắn hạn. Nó kéo dài tối đa 2 ngày, tại cùng một thời gian, các loại thuốc này làm suy yếu của họ trên cơ thể. Và sau đó đã dừng lại để giúp, mặc dù các chi phí. Những gì đặc vụ để lựa chọn? Nhà sản xuất cho rằng nó EroForce cho tiềm năng có thể đối phó với tất cả những khó khăn. Nguyên tắc của các sản phẩm dựa trên tổng phục hồi, săn chắc nam cơ thể. Có nguồn gốc cholesterol, loại bỏ độc tố, khôi phục công việc của những tuyến tiền liệt bình thường chức năng sinh sản. Ngoài ra, cho những tỷ lệ và dòng chảy máu, mà tích cực ảnh hưởng không chỉ tim mạch hệ thống, nhưng cũng trên cương cứng, từ vùng chậu đang bắt đầu được cung cấp máu. Điều quan trọng là thuốc nó xử lý con người, không tạm giả tạo tăng lực. Cách duy nhất để đạt được một hiệu ứng kéo dài.

    thêm thông tin: aphrodisiac là gì

Leave a Reply

Your email address will not be published.