Press "Enter" to skip to content

Fernando Torres đã “ổn định” sau khi nhận chấn thương đầu trong trận đấu của Atletico Madrid ở La Liga

4

Fernando Torres đã trở về trạng thái ổn định trong bệnh viện sau khi hứng chịu một chấn thương ở đầu trong trận đấu của Atletico Madrid với Deportivo vào thứ 5.

Fernando Torres
Atletico nói rằng cầu thủ cũ của Liverpool và Chelsea sẽ phải ở lại bệnh viện để theo dõi thêm tình hình.
Chỉ 5 phút sau khi được đưa vào sân từ băng ghế dự bị, Torres đã có một pha chạm trán theo đúng nghĩa đen với Alex Bergantinos bên phía Deportivo và nằm im sau pha va chạm.
Cầu thủ của cả 2 đội đã tỏ ra rất lo lắng và Torres được đưa ra khỏi sân bằng cáng trước khi khẩn trương được đưa vào bệnh viện trên xe cứu thương.
Atletico đã ra một thông báo ngay sau trận đấu, nói rằng: “Fernando Torres đã được chụp cắt lớp đầu, và loại bỏ khả năng cú va chạm đã làm tổn thương thần kinh của tiền đạo này.
Cầu thủ của chúng tôi đã tỉnh và có nhận thức trở lại, nhưng anh đã bị đưa khỏi sân trên xe cứu thương sau khi cố định trên cáng và đưa tới bệnh viện Model Hospital of La Coruna, nơi anh sẽ ở lại qua đêm để theo dõi”.
HLV của Atletico Diego Simeone nói trong họp báo sau trận đấu: “Lo lắng, bồn chồn. Đó là cảm giác sau khi cậu ấy chịu cú va chạm trời đánh đó.
Chúng tôi thậm chí nghe được tiếng va chạm từ băng ghế huấn luyện. Chúng tôi thấy cậu ấy đổ gục và tất cả đều sợ hãi.
Chúng tôi không rõ tiếng động đó có phát ra từ cổ của Fernando không.
Đó là một tình huống không may, và chúng tôi cầu mọi điều tốt đẹp cho Fernando”.
Đội bóng của Simeone đã bị dẫn trước từ phút 13 với bàn thắng từ Florin Andone, trước khi Griezmann gỡ hòa phút 68 bằng cú sút tuyệt đẹp.

  1. Hi, very nice website, cheers!
    ——————————————————
    Need cheap and reliable hosting? Our shared plans start at $10 for an year and VPS plans for $6/Mo.
    ——————————————————
    Check here: https://www.reliable-webhosting.com/

  2. Discount Fildena Priligy Forum 2010 online pharmacy Secure Tab Progesterone On Line Overseas With Free Shipping Highland

Leave a Reply

Your email address will not be published.