Press "Enter" to skip to content

Wenger: Sanchez và Ozil muốn ở lại Arsenal

2

HLV Arsenal, ông Arsene Wenger tự tin rằng Mesut Ozil và Alexis Sanchez sẽ ở lại sân Emirates mùa giải tới.
Cả 2 cầu thủ này đều còn hợp đồng với CLB tới mùa hè năm 2018, nhưng các đồn đoán về tương lai của họ trong vài tuần gần đây dậy lên, khi mà đội bóng đang trải qua quãng thời gian khó khăn.


Về phần Sanchez, anh đang được liên hệ với một cuộc chuyển nhượng sang Chelsea, với phát biểu gần đây rằng anh muốn ở lại London, nhưng với một đội bóng có “tâm lí chiến thắng”.
Sanchez đã bị bỏ rơi trong cuộc chạm trán với Liverpool vì lí do kỷ luật nhưng HLV của họ tin rằng tiền đạo người Chile có thể đã bị dịch sai trong cuộc phỏng vấn.
Ông nói: “Bạn cần phải cẩn thận khi họ tổ chức các cuộc phỏng vấn tại quê nhà. Việc dịch thuật không phải bao giờ cũng chính xác.
Chỉ có 1 đội ở London mà thôi. Cậu ấy đang hạnh phúc. Sanchez muốn giành chức vô địch, đó là điều tất cả mọi người đều muốn.
Tôi không có nhiều điều để nói. Tôi nghĩ cậu ấy vẫn vui vẻ. Chúng tôi chưa gia hạn hợp đồng. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ ở lại CLB. Trước đây chúng tôi từng phải bán cầu thủ của mình. Nhưng giờ thì khác rồi.
Cậu ấy còn 1 năm rưỡi hợp đồng. Vì vậy tôi không nghĩ vấn đề hiện tại là quá cấp bách.”
Bản thân Wenger cũng chưa chắc chắn về tương lai của ông. Nhưng ông cho biết mình cảm thấy thoải mái về tương lai của 2 trụ cột đội bóng.
Ông nói: “Cá nhân tôi tin rằng cả 2 sẽ muốn ở lại. Tôi hi vọng CLB sẽ tìm ra giải pháp đàm phán với họ.
Một khi bạn bước vào 2 3 tháng cuối cùng của mùa giải, tất cả mọi người cần tập trung vào bóng đá.
Ozil đang háo hức muốn bắt đầu lại. Cậu ấy đã chơi 20 phút trước Azerbaijan và tập luyện chăm chỉ tuần này”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.