Press "Enter" to skip to content

World Cup 2018: Kyle Lafferty có khả năng gia nhập câu lạc bộ Qarabag

0

Tiền đạo Kyle Lafferty đã để mở cánh cửa cho khả năng gia nhập tới câu lạc bộ vô địch Azerbaijan Qarabag, ngay sau khi quay trở về từ nhiệm vụ quốc tế tại Baku.

Kyle Lafferty

Cầu thủ 29 tuổi đã ngồi ghế dự bị cho đội tuyển Northern Irelan hôm thứ Bảy khi Stuart Dallas ghi bàn muộn màng, ấn định chiến thắng 1-0 tại vòng loại World Cup.

“Tôi đã nghe về việc họ (Qarabag) được cho là có quan tâm đến tôi nhưng tôi không hề nghe thêm bất kỳ thông tin nào,” anh cho biết.

“Ai biết điều gì sẽ xảy ra nếu Qarabag mang đến một bản đề nghị cho tôi?”

“Rõ ràng tôi đã trải qua một vài ngày ở đó và từ những gì tôi thấy, thành phố rất tuyệt vời và tôi thực sự ấn tượng với sân vận động đó,” Lafferty bổ sung.

Sự tấn công muộn màng đầy kịch tính của Dallas đã tăng cường sức mạnh của đội nhà khi đang ở vị trí thứ hai trong bảng ở vòng loại.

Họ đã làm được điều đó trên sân Tofiq Bahramov Stadium, sân nhà của Qarabag, câu lạc bộ được cho là rất quan tâm đến việc có được chữ ký của Lafferty sau khi được Norwich City giải phóng vào mùa hè này.

Sáu cầu thủ trong đội hình xuất phát của Azerbaijan hôm thứ Bảy chơi cho Qarabag, câu lạc bộ đã giành được chức vô địch Azerbaijan trong bốn năm liên tiếp.

Trước đây, Lafferty đã tỏ ý sẵn sàng thúc đẩy sự nghiệp của mình xa hơn sau khi chuyển nhượng ở Thụy Sĩ, Ý và Thổ Nhĩ Kỳ. Thời gian thi đấu giới hạn của anh tại Na Uy trong 3 năm qua đã khiến anh bị trượt dốc ở cấp độ quốc tế, mặc dù huấn luyện viên đội tuyển Northern Irelan Michael O’Neill tin rằng anh sẽ thành công ở bất cứ nơi đầu, miễn là anh có đam mê.