Press "Enter" to skip to content

Thương vụ Jermain Defoe chuyển tới Bournemouth có thể hoàn tất trong tuần này

0

Tiền đạo kì cựu của Sunderland và đội tuyển Anh, Jermain Defoe được kì vọng sẽ hoàn tất hợp đồng chuyển đến chơi cho AFC Bournemouth vào cuối tuần này.

Jermain Defoe
Defoe được cho là đã đồng ý về các điều khoản chung với Bournemouth vào tháng trước. Trong hợp đồng của anh với Sunderland có điều khoản cho phép anh được ra đi một cách tự do nếu đội bóng này xuống hạng. Và thật không may cho Mèo đen, điều đó đã xảy ra.
Defoe sẽ kí với đội bóng mới Bournemouth một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, với mức lương 65 nghìn bảng 1 tuần để chơi cho đội bóng của Eddie Howe.
Mùa trước, Defoe đã ra sân 37 trận tại Premier League, ghi được 15 bàn. Tuy nhiên, nỗ lực của một mình anh là không đủ để giữ chân một Sunderland rệu rã ở lại với đấu trường cao nhất nước Anh.
Tới Bournemouth, Defoe sẽ được trở lại với câu lạc bộ mà 16 năm trước, anh đã được West Ham cho mượn ở đây. Defoe khi đó vẫn còn là một cầu thủ chưa ai biết tới, nhưng anh đã ghi được 18 bàn trong mùa giải 2000/01 đó cho Bournemouth.
Ngoài Defoe, The Cherries cũng đang hi vọng có thể đem tới sân Vitality hậu vệ Nathan Ake từ Chelsea với mức giá 20 triệu bảng. Nửa đầu mùa giải vừa qua, Ake đã được cho mượn tại Bournemouth và tỏa sáng ở đây. Vì vậy ông Eddie Howe rất muốn mua đứt cầu thủ trẻ này, nhất là trong bối cảnh anh không được trọng dụng tại Stamford Bridge.