Press "Enter" to skip to content

Huấn luyện viên Celtic: Moussa Dembele là cầu thủ mà chúng tôi muốn giữ lại

0

Huấn luyện viên Celtic, ông Brendan Rodgers cho biết Moussa Dembele đang rất thoải mái tại câu lạc bộ này và họ không có kế hoạch bán tiền đạo này.

Moussa Dembele

Khi được hỏi về các tin tức liên quan đến việc cầu thủ 21 tuổi này sẽ đến Marseille, Rodgers cho biết 100% không hề diễn ra một cuộc đàm phán nào.

Ông nói: “Đã có 10 câu lạc bộ liên hệ với Moussa, nhưng không có bất kỳ điều gì xuất phát từ phái chúng tôi.”

“Không có vấn đề gì từ Moussa. Cậu ấy thích được thi đấu tại đây. Cậu ấy biết rằng mình đang ở trong môi trường tuyệt vời, nơi có thể học hỏi và phát triển.”

Dembele đã ghi 32 bàn thắng trong 39 trận đấu ở tất cả các giải đấu cho Celtic mùa trước, mùa giải đầu tiên kể từ khi rời Fulham với mức phí bồi thường trị giá 500.000 bảng Anh.

Celtic sẽ tiếp Rosenborg tại vòng loại Champions League trên sân Celtic Park vào thứ Tư.

Theo Rodgers, Dembele đã không tham gia tập luyện hôm thứ Ba do chấn thương.

Cầu thủ quốc tế U21 người Pháp đã trải qua 3 năm theo hợp đồng tại câu lạc bộ này và Rodgers cho biết ông chưa nói chuyện với cầu thủ này về tương lai của anh trong mùa hè này.

“Một phần của kế hoạch khi Moussa đến đây là, nếu cậu ấy tiến bộ đúng như những gì tôi nghĩ và nếu cậu ấy muốn rời đi bất kỳ khi nào, điều đó sẽ xảy ra sau năm thứ hai,” Rodgers cho biết.

“Kế hoạch là cậu ấy có thể gia nhập và cải thiện, phát triển và giành chiến thắng; sau đó trở thành một cầu thủ trẻ có khả năng và chứng minh rằng cậu ấy có sự thống nhất để quay trở lại trong mùa tới.

“Có rất nhiều suy đoán, nhưng cậu ấy vẫn tiếp tục công việc của mình.

“Sẽ có một giải pháp tự nhiên, và sẽ có một vài thay đổi tại một vài điểm trong sự nghiệp của cậu ấy tại đây khi có đề xuất phù hợp với cả hai bên.

“Nhưng chắc chắn là không có câu lạc bộ nào khác ở thời điểm này. Cậu ấy là cậu thủ mà chúng tôi muốn giữ lại, và nếu có điều gì đó đến, chúng tôi sẽ đánh giá nó.”