Press "Enter" to skip to content

Chelsea sẽ làm gì với bộ đôi Ronaldo – Bale?

0

Mùa bóng vừa qua, thế giới đã phải lên xuống với những cung bậc cảm xúc của Real. Gareth Bale đã sớm bỏ cuộc khi liên tiếp bị các chân thương hành hạ trong thời gian thi đấu tại Tây Ban Nha, do vậy người hâm mộ đã không được thấy chân sút này ít nhất 47 trận, riêng mùa 16/17 số trận mà Bale phải nghỉ thi đấu đã đạt con số báo động: 29 trận. Do đó, chủ tịch Florentino Perez đang rất đau đầu và có vẻ lung lay khi muốn bán Bale ra khỏi CLB của mình.

bộ đôi Ronaldo – Bale

Riêng CR7, cầu thủ giỏi nhất thế giới này vẫn đang ở đỉnh cao phong độ và chưa hề có dấu hiệu giảm sút. Với 42 bàn của CR7 trong mùa 16/17 đã mang về cho Real cú đúp La Liga & Champions League và HLV trưởng Zinedine Zidane có vẻ vẫn đang chăm sóc tốt đứa con cưng của mình. Tuy nhiên, việc bị truy tố hành vi trốn thế vào hồi tháng 6 vừa qua đã dấy lên luồng thông tin cho rằng anh muốn rời bỏ Marid để tạm thoát khỏi gánh nặng pháp lý của vụ kiện này. Trong lần trình diện trước tòa vừa qua, Ronaldo đã thể hiện rõ ý muốn trở về Anh để tránh khỏi những rắc rối mà mình đang gặp phải. Do đó, người hâm mộ sân Old Trafford hoàn toàn có thể đặt niềm hi vọng lớn lao về sự trở về của Ronaldo bởi những gì mà Ronaldo đã từng mang lại cho MU.

Nếu muốn trở lại Premier League thì MU sẽ là điểm đến hợp lý nhất dành cho cả hai chàng cầu thủ này. Với Ronaldo chắc không phải bàn cãi quá nhiều, nhưng để đủ sức “cứu” Bale ra khỏi Real thì MU sẽ là ứng cứ viên hàng đầu nếu không muốn nói là duy nhất đủ tài chính để “ra giá” với Marid.