Press "Enter" to skip to content

Eden Hazard muốn Diego Costa quay trở lại Chelsea

0

Eden Hazard nói rằng anh muốn thấy Diego Costa kết thúc quá trình tự đày ải và “quay trở lại” Chelsea.

Eden Hazard và Diego Costa

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã vắng mặt trong đội hình The Blues kể từ khi không báo cáo về việc huấn luyện trước mùa giải vào hồi tháng 7 và đã rời khỏi đội hình của Champions League vào thứ hai.

Cầu thủ 28 tuổi đã bày tỏ mong muốn trở lại câu lạc bộ cũ Atletico Madrid, nhưng câu lạc bộ Tây Ban Nha chỉ đề xuất một nửa số tiền trong con số 50 triệu bảng Anh mà Chelsea yêu cầu để cho phép anh rời khỏi câu lạc bộ.

Hazard, cầu thủ đã chơi cả hai trận đấu của đội tuyển Bỉ trong khuôn khổ giải đấu quốc tế sau khi hồi phục chấn thương vỡ mắt cá chân, muốn thấy Costa từ bỏ kế hoạch rời đi của mình và quay trở lại thi đấu cho nhà vô địch Premier League.

Anh chia sẻ với tờ Marca: “Diego và tôi đã chơi cùng nhau trong 3 năm, chúng tôi đã cùng nhau giành được mọi thứ ngoại trừ chức vô địch Champions League.”

“Được thi đấu cùng cậu ấy thực sự rất vui, cậu ấy là cầu thủ hàng đầu và là một người tốt. Tôi muốn nhìn thấy cậu ấy quay về, nhưng tôi không đưa ra quyết định được. Tôi hi vọng cậu ấy có thể tìm được giải pháp, để chúng ta có thể sớm nhìn thấy cậu ấy trên sân cỏ.”