Press "Enter" to skip to content

Michael O’Neill bị bắt vì bị tình nghi uống rượu khi lái xe

0

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Bắc Ireland, Michael O’Neill, đã bị bắt vì tình nghi uống rượu khi lái xe.

Michael O'Neill

Ông bị cảnh sát giam giữ ở ngoại ô Edinburgh vào hôm Chủ nhật.

Cảnh sát Scotland cho biết họ đã bắt giữ và buộc tội một người đàn ông 48 tuổi do uống rượu khi lái xe theo hướng đông trên đường A720 vào khoảng 12:55 giờ BST vào Chủ nhật.

Ông sẽ xuất hiện tại Tòa án của Cảnh sát Edinburgh vào ngày 10 tháng Mười, hai ngày sau trận đấu vòng loại World Cup cuối cùng của Bắc Ireland với Na Uy.

Trong một bài phát biểu, Liên đoàn bóng đá Ireland (IFA) cho biết đó là “thông tin về sự cố lái xe khi uống rượu bị cáo buộc liên quan đến Michael O’Neill”.

FIFA bổ sung rằng đó là “vấn đề của cảnh sát” và không đưa ra bình luận gì thêm, sau khi câu chuyện này xuất hiện lần đầu tiên trên Scotland Sun.

Ông O’Neill đã trở thành quản lý của đội bóng đá quốc tế Bắc Ireland vào tháng 2 năm 2012.

Ông đã có được thành công đáng kể trong nhiệm kỳ 5 năm rưỡi của mình, hướng dẫn đội tới vòng chung kết giải vô địch châu Âu đầu tiên vào năm ngoái. Dưới sự dẫn dắt của ông, đội tuyển Bắc Ireland đã có thể tiến vào vòng 16 đội cuối cùng.

Một vài tháng trước khi đội tuyển tới Pháp cho vòng chung kết Euro, O’Neil đã ký hợp đồng bốn năm mới với IFA.

Thành công của ông với đội tuyển đã tiếp tục với vòng loại World Cup 2018 khi đội tuyển này hiện đang đứng thứ hai trong vòng bảng sau một loạt kết quả ấn tượng.

Cả hai trận vòng loại cuối cùng của họ – trên sân nhà gặp đội tuyển Đức vào ngày 5 tháng Mười và trên sân khách gặp Nauy vào ngày 8 tháng Mười – đều diễn ra vào tuần trước phiên tòa của O’Neill.