Press "Enter" to skip to content

Benjamin Mendy phải rời sân một thời gian dài cho chấn thương đầu gối

0

Huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola vừa tiết lộ rằng chấn thương đầu gối của Benjamin Mendy nghiêm trọng hơn lo ngại ban đầu và ông đang cân nhắc về một sự thay thế trong kỳ chuyển nhượng vào tháng Giêng.

Benjamin Mendy

Mendy, cầu thủ đến từ câu lạc bộ Monaco với hợp đồng trị giá 49,2 triệu bảng Anh, đã dính chấn thương đầu gối phải trong trận đấu của Man City gặp Crystal Palace trong khuôn khổ Premier League hôm thứ Bảy và sẽ bay tới Barcelona vào thứ Tư để gặp chuyên gia điều trị.

City vẫn chưa chắc chắn về mức độ chấn thương đầu gối nhưng Guardiola đã gật đầu khi được hỏi rằng liệu sự vắng mặt của anh có được đo bằng tháng hay không.

“Cậu ấy đang đến Barcelona và chúng tôi sẽ chờ xem cậu ấy chấn thương như thế nào”, Guardiola chia sẻ sau khi City tiếp tục chuỗi khởi đầu bất bại trong mùa giải này với chiến thắng 2-0 trước Shakhtar Donetsk vào hôm thứ Ba.

“Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là thời gian ngừng thi đấu của cậu ấy có thể sẽ dài hơn so với chúng tôi mong đợi là điều không may mắn. Nhưng tôi khá chắc rằng nó sẽ dài hơn chúng tôi muốn.

“Đối với cậu ấy, điều đấy sẽ khá bực bội, nhưng giống như điều đã xảy ra với tiền vệ City Ilkay Gundogan, tôi cảm thấy thực sự buồn cho cậu ấy.”

“Cách mà chúng tôi muốn thi đấu, chúng tôi sẽ nhớ cậu ấy rất nhiều. Cậu ấy là cầu thủ đặc biệt, niềm vui mà cậu ấy mang đến cả trên và ngoài sân cỏ. Tôi nghĩ đó là một thất bại lớn.”

Quy trình tiêu chuẩn của Manchester City bây giờ sẽ là đánh giá chấn thương tại Barcelona, với cả Kevin De Bruyne và Vincent Kompany sẽ tới Catalonia để nhận điều trị từ bác sỹ Ramon Cugat ở mùa trước.