Press "Enter" to skip to content

Ryan Giggs quan tâm đến vị trí quản lý trống tại Everton và Leicester

0

Ryan Giggs vừa xác nhận rằng ông quan tâm đến vị trí quản lý trống tại Leicester và Everton.

Ryan Giggs

Everton đã sa thải huấn luyện viên Ronald Koeman vào hôm thứ Hai sau trận thua 5-2 trước Arsenal khiến họ rớt xuống khu vực xuống hạng; trong khi Leicester đã chia tay với Craig Shakespeare sáu ngày trước đó khi The Foxes rớt xuống top 3 đội cuối cùng ở Premier League.

Giggs, đồng sở hữu Salford City, đã được mở ra cơ hội chuyển sang quản lý kể từ khi rời khỏi vị trí trợ lý huấn luyện viên tại Manchester United sau khi Jose Mourinho đến.

Phát biểu tại Super 6 Class of ’92 Diary mới nhất, Giggs cho biết: “Nếu nhìn vào 2 câu lạc bộ này, Leicester trở thành nhà vô địch hai năm trước, Everton trở thành một câu lạc bộ với bề dày lịch sử tuyệt vời, đối với tôi, đây là những câu lạc bộ mà tôi rất quan tâm.

“Tuy nhiên, ở ngoài kia có rất nhiều huấn luyện viên cũng quan tâm đến những vị trí này.”

“Tôi đã nói rằng tôi sẽ mở rộng cho các câu lạc bộ có cùng tham vọng với bản thân mình. Tôi muốn cải thiện các câu lạc bộ và hoàn thiện các cầu thủ, thích làm việc cho họ và cho các cầu thủ trải nghiệm những thử thách.

“Những câu lạc bộ ở Premier League có những công việc tốt nhưng ở Championship và League One cũng có. Đó chính là triết lý của tôi ngoài tầm vóc của câu lạc bộ”.

Khi được hỏi liệu ông có bất ngờ vì hai vị trí trống này đến khá sớm trong mùa giải này, Giggs trả lời: “Tôi không nghĩ bạn sẽ bất ngờ khi ở môi trường này vì các câu lạc bộ thay đổi huấn luyện viên khá nhanh.

“Rõ ràng Everton đã chi rất nhiều tiền trong khi kỳ vọng của ông chủ Leicester cao hơn sau những gì họ đạt được.”