Press "Enter" to skip to content

Manchester City, Tottenham để mắt đến tài năng trẻ người Pháp Matteo Guendouzi

0

Theo nguồn tin của Sky Sports, cả Manchester City và Tottenham đều rất quan tâm đến tài năng trẻ của FC Lorient, Matteo Guendouzi.

Manchester City, Tottenham để mắt đến tài năng trẻ người Pháp Matteo Guendouzi

Tiền vệ phòng ngự 18 tuổi này đang được cả hai câu lạc bộ theo dõi rất kỹ mặc dù hiện anh đang chơi bóng tại Ligue 2.

Hồi tuần trước, Sky Sports News đã tiết lộ rằng Spurs đang tìm kiếm một phương án thay thế Mousa Dembele trong tương lai, người đang sắp bước vào 18 tháng cuối cùng trong bản hợp đồng đã ký. Và Guendouzi là cầu thủ được quan tâm cùng với Geoffrey Kondogbia, người đang thi đấu khá thành công tại Valencia theo bản hợp đồng cho mượn từ Inter Milan.

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã hối thúc câu lạc bộ của mình xem xét nghiêm túc việc thực hiện nhiều vụ chuyển nhượng hơn trong tháng Một nhằm đánh bại các đối thủ của họ để dành được các mục tiêu chính.

Tuần trước, ông cho biết: “Có thể chúng tôi cần phải ký hợp đồng với nhiều cầu thủ hơn trong tháng Một và mang họ về trong 6 tháng trước đó. Nếu không, chúng tôi sẽ phải cạnh tranh cùng thời điểm với City, United, Liverpool và Chelsea, và chúng tôi sẽ phải vật lộn vất vả để mang về các cầu thủ mà chúng tôi mong muốn.”

Guendouzi là cầu thủ quốc tế của đội tuyển U20 Pháp, người đã có mặt trong đội hình của Lorient ở mùa giải trước của Pháp. Anh đã có 8 lần ra sân trong mùa trước và có được một vị trí chắc chắn trong hội hình chính thức năm nay.

Guendouzi đã được huấn luyện tại học viện Paris Saint-Germain cho đến khi được chuyển đến Lorient vào năm 2014.