Press "Enter" to skip to content

Arsenal vs Watford: Dự đoán và tỷ lệ kèo

0

Arsenal gần như đã chẳng còn chút hi vọng nào vào việc lọt vào top 4 mùa này nữa. Họ đã thua 3 trận liên tiếp ở giải quốc nội, đồng thời thể hiện một lối chơi cực kì nghèo nàn. Họ bước vào trận đấu với Watford với khoảng cách không thể san lấp 13 điểm với đại kình địch Tottenham trên BXH.

Arsenal vs Watford: Dự đoán và tỷ lệ kèo

Giữa tuần vừa rồi, Arsene Wenger và các học trò đã có chiến thắng an ủi 2-0 trước AC Milan tại Europa League. Đây chính là con đường duy nhất mà Arsenal có thể bám vào để chơi Champions League năm sau, do đó điều khôn ngoan nhất bây giờ với họ là buông Premeir League để tập trung vào đấu trường châu Âu.

Do đó, họ sẽ bước vào trận đấu với Watford với tinh thần phần nào sáng sủa hơn sau những thất bại lấp mặt. Tuy vậy, Watford không hề là một đối thủ dễ chơi. Họ đã thắng 2 trận liên tiếp trước Everton và West Brom mà không để lọt lưới bàn nào.

Nhưng nếu nhìn vào thành tích sân khách của Watford thì ta có thể tự tin vào một kết quả tốt cho Pháo thủ. Đội khách chỉ giành đúng 1 điểm trong 7 lần làm khách gần nhất mà thôi.

Arsenal vs Watford: Đối đầu

Watford mới chỉ gặp Arsenal có 22 lần trong lịch sử. Và đội bóng áo vàng có nhiều hơn đối thủ 1 chiến thắng.

Trong cả 2 lần đối đầu gần nhất, 3 điểm đều thuộc về Watford, trong đó có trận lượt đi mùa này.

Arsenal vs Watford: Dự đoán

Dù cho Watford đang có phong độ tốt và lịch sử ủng hộ, thành tích sân khách của họ so với thành tích sân nhà của Arsenal mới chính là thứ làm nên kết quả trận đấu này. Do đó, nhiều khả năng đội chủ sân Emirates sẽ giành 3 điểm.

Arsenal vs Watford: Mẹo cược

– Arsenal 3-1 Watford: đặt 1 ăn 11