Press "Enter" to skip to content

Pep Guardiola khẳng định sẽ tấn công hết mình tại Anfield

0

HLV Pep Guardiola của Man City khẳng định sẽ chỉ đạo các học trò hướng tới một chiến thắng tại Anfield.

Pep Guardiola khẳng định sẽ tấn công hết mình tại Anfield

Mùa này, phong cách của Man City luôn là tấn công không biết mệt mỏi. Và chính sức công hiệu quả đã giúp họ tiến gần tới chức vô địch Premier League khi mùa giải thậm chí vẫn còn tới hơn 1 tháng nữa mới kết thúc.

Tuy nhiên, trận thua duy nhất ở giải Ngoại hạng Anh của Man City cho tới lúc này lại là chuyến hành quân tới Anfield của Liverpool. Với việc đối đầu với Liverpool tại Anfield ở lượt đi, Pep hoàn toàn có thể toan tính tới một chiến thuật bảo toàn kết quả để chờ bung hết sức ở lượt về trên Eithad.

Tuy nhiên, Pep đã gạt đi giả thiết này. Ông nói: “Tôi biết, cách chúng tôi đang chơi bóng chính là thứ mà Liverpool muốn. Vì họ tấn công dựa vào khoảng trống, không giống với các đội khác. Đặc biệt, họ có các cá nhân xuất sắc trong đội hình.

Nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng, tấn công là cách tốt nhất để giành thắng lợi.

Nếu tôi mà chọn một cách tiếp cận trận đấu toan tính hơn, chắc hẳn các cầu thủ sẽ xì xào sau lưng tôi rằng tôi đang sợ hãi và cho rằng tôi không tin tưởng họ.

Đó sẽ là một sai lầm lớn.

Cả 2 đội sẽ tấn công. Chúng tôi và họ đang đứng thứ 1 và 2 tại Ngoại hạng Anh tính trên phương diện số bàn thắng ghi được tới lúc này.

Liverpool là một đội bóng rất tôn trọng bóng đá đẹp. Họ sẽ tấn công chúng tôi, và chúng tôi sẽ đáp trả lại. Trận đấu sẽ rất hấp dẫn”.