Press "Enter" to skip to content

Các CLB chốt lực lượng trước thềm V-League

0

Tính đến hiện tại chỉ còn nửa tháng nữa thôi là giải đấu bóng đá lớn nhất Việt Nam V-League sẽ chính thức khởi tranh. Hầu hết các đội bóng đã chuẩn bị xong lực lượng để sẵn sàng cho cuộc tranh tài gay cấn này.

Các CLB chốt lực lượng trước thềm V-League

HAGL là một trong những đội bóng sớm nhất hoàn thành danh sách cầu thủ của mình. Đáng chú ý là sự trở lại của Xuân Trường và Tuấn Anh hay tiền đạo có quốc tịch Jamaica – Rimario Allando, cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc Kim Jin. Với đội hình như vậy đã phần nào cho thấy mục tiêu lọt vào top đầu của HAGL thông qua việc tìm kiếm các ngoại binh.

Với Hà Nội T&T, ngay sau khi chia tay Samson, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Văn Biển và Nguyễn Hải An, đội bóng này đã lập tức bổ sung các cầu thủ trẻ khác. Ngoài ra là sự góp mặt của hai chân sút quốc tế là Oseni và Moses.

FLC Thanh Hoá – á quân V-League mùa giải trước sẽ tranh tài dưới sự dẫn dắt của HLV ngoại quốc người Rumania và đón chào màn gia nhập của 5 cầu thủ trẻ mới. CLB này cũng đã cho Bình Dương mượn Hữu Dũng, đồng thời ký hợp đồng với tiền đạo người Nigieria Edward Ofere, tiền vệ người Nhật Ryutaru Karube.

Ở khu vực miền Nam, hầu hết các CLB đều có sự thay đổi đáng kể về mặt nhân sự. CLB TP.HCM chiêu mộ 7 tân binh mới gồm: Trần Phi Sơn, Sầm Ngọc Đức, Huỳnh Văn Thanh, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Thanh Diệp, Nguyễn Hải Anh và ngoại binh Gonzalo Marronkle. Sự trở lại của HLV. Miura cũng đang nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Với CLB Sài Gòn, sau khi chuyển giao quyền lực từ vị trí người đứng đầu CLB, phần lớn các cầu thủ cũng được thay mới.