Press "Enter" to skip to content

Manchester United vs Arsenal: dự đoán và mẹo cược

0

Trận chiến với Man United đang ra là một dịp rất hào hứng đối với Arsenal vì đây là cuộc đại chiến thế kỉ ở Anh. Tuy nhiên, trong thời điểm này, có lẽ MU chính là một trong những đối thủ mà Arsenal muốn tránh nhất mà không được. Đội bóng của Arsene Wenger đang còn 1 trận chiến căng như dây đàn với Atletico Madrid ngay trên đất TBN vào giữa tuần sau phải giải quyết. Do đó họ sẽ không thể toàn tâm toàn lực đầu tư đội hình vào cuộc đấu trên sân Old Trafford được.

Manchester United vs Arsenal: dự đoán và mẹo cược

Vì lí do kể trên, chắc chắn người ta sẽ không được chứng kiến màn khẩu chiến có lẽ là cuối cùng của 2 kì phùng địch thủ Jose Mourinho và Arsene Wenger. Wenger sẽ rời Arsenal cuối mùa này.

Đội chủ nhà Man United có lẽ sẽ dễ dàng có được chiến thắng trên sân nhà để tiếp tục bảo vệ vị trí thứ 2, cộng thêm việc nâng cao tinh thần trước chung kết cúp FA với Chelsea. Ngoài ra, đội chủ nhà không gặp chấn thương nghiêm trọng nào. Còn đối với Wenger, Mkhitaryan sẽ không thể ra sân gặp đội bóng cũ.

Manchester United vs Arsenal: Đối đầu

MU hoàn toàn áp đảo so với Arsenal trong các cuộc đấu tại Old Trafford. Đội khách chỉ có 15 chiến thắng trong 93 lần hành quân tới đây, trong khi Quỷ đỏ có 54 lần giành 3 điểm trọn vẹn.

Trong trận lượt đi mùa này MU cũng đã đánh bại Arsenal 3-1 ngay tại Emirates.

Manchester United vs Arsenal: Dự đoán

Đội chủ nhà Man United sẽ có rất nhiều khả năng giành chiến thắng, xét về cả lịch sử và bối cảnh hiện tại lẫn phong độ. Alexis Sanchez đang dần tìm lại bản năng sát thủ anh từng có ở Arsenal khi đã ghi bàn giúp MU giành thắng lợi trước Tottenham tuần trước.

Manchester United vs Arsenal: Mẹo cược

 

– Man United 2-0 Arsenal: đặt 2 ăn 13