Press "Enter" to skip to content

Joe Hart ngỡ ngàng và tức giận khi bị bỏ rơi khỏi ĐT Anh

0

Joe Hart đã từng là một cầu thủ chủ chốt, thủ môn số 1 của ĐT Anh trong hành trình chinh phục vòng sơ loại World Cup 2018. Nhưng anh đã bị HLV Gareth Southgate thẳng thừng gạch tên khỏi đội hình chính thức tham dự VCK tại Nga.

Joe Hart ngỡ ngàng và tức giận khi bị bỏ rơi khỏi ĐT Anh
Sau khi biết tin, Hart đã không thể giấu được sự bực bội. Anh đã viết trên mạng xã hội:
“Tôi sẽ không nói dối về việc này. Tôi rất tức giận.
Sau 2 năm cố gắng tận cùng trong những hoàn cảnh rất khó khăn, điều này thật là khó chấp nhận”.
Joe Hart đã góp mặt 75 lần trong màu áo Tam sư, và là thủ môn số 1 không thể thay thế trong Euro 2012, World Cup 2014 và Euro 2016. Anh cũng chơi không thiếu phút nào trong 9 trận đấu đầu tiên tại vòng sơ loại cho World Cup năm nay với ĐT Anh, trước khi Jack Butland được cho vào sân ở trận đấu cuối cùng chỉ khi điểm số đã an bài.
Hart nói thêm: “Tôi biết những giá trị mà tôi có thể đem đến cho toàn đội. Nhưng tôi biết làm sao bây giờ. Chúc may mắn với các đồng đội. Họ sẽ biết rằng, dù tôi có không đi cùng, tôi sẽ luôn cổ vũ hết mình với tư cách là một fan trung thành của màu áo trắng.
Tôi tự hào vì những gì mình đã làm cho đội tuyển. Đừng quên tôi đã từng là một phần rất quan trọng cho chiến tích ngày hôm nay của toàn đội.
Đừng sợ, hãy tới Nga và chơi một chiến dịch ra trò đi!”.
Thời kì thành công của Joe Hart ở ĐTQG gắn liền với việc anh được bắt chính tại Man City nhiều năm liền. Tuy nhiên kể từ khi Pep Guardiola tới, không ai hiểu lí do ra sao, ông loại thẳng tay Joe Hart và ngay lập tức đem cho mượn 2 năm liền tại các đội bóng nhỏ.
Với việc thi đấu cho Torino và West Ham, 2 CLB tầm thường ở Serie A và Premier League, Joe Hart bị xuống phong độ là điều dễ hiểu. Và triết lí của Gareth Southgate thì ông chẳng cần biết ai đã đóng góp gì trong quá khứ, ông chỉ chọn cầu thủ dựa vào phong độ mà thôi.