Press "Enter" to skip to content

Funes Mori rời Everton để gia nhập Villarreal

0
Thị trường chuyển nhượng ngoại hạng Anh hôm nay sôi động với tin tức Funes Mori sẽ rời Everton để gia nhập đội ngũ của Villarreal.
Ramiro Funes Mori
Sau khi thất bại tại Goodison, cầu thủ người Argentina đã chuyển sang đội bóng mới khi Marco Silva củng cố lại đội hình để bắt đầu cho một mùa giải mới.
Everton đã bán hậu vệ Ramiro Funes Mori sang cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Villarreal với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ cụ thể.
Cầu thủ quốc tế người Argentina Funes Mori đã thi đấu tại Goodison Park từ tháng Chín năm 2015 cùng Roberto Martinez, huấn luyện viên của Everton tại thời điểm lúc bấy giờ với mức phí 10 triệu bảng Anh (13 triệu đô la) để có được chữ ký của anh từ River Plate.
Anh thường xuyên được xuất hiện thi đấu trong mùa giải đầu tiên trước khi gặp chấn thương đầu gối và chỉ xuất hiện trên sân được bốn lần trong mùa giải 2017-18.
Một khởi đầu thường xuyên trong mùa giải đầu tiên của mình, Funes Mori trượt xuống lệnh pecking dưới Ronald Koeman trước khi một vấn đề đầu gối hạn chế anh ta chỉ có bốn lần xuất hiện trong chiến dịch 2017-18.
Cầu thủ 27 tuổi đã không có mặt trong đội hình thi đấu World Cup của Argentina, đã ký hợp đồng gia nhập Villarreal với giá trị hợp đồng 4 năm cùng câu lạc bộ La Liga này.
Sự ra đi của tuyển thủ Argentina chắc chắn chỉ là một phần nhỏ trong sự cải cách mới tại Goodison vì ông chủ mới của câu lạc bộ Marco Silva có vẻ như sẽ tạo ra một sự thay đổi tươi mới hơn cho mùa giải 2018-19 sau mùa giải đáng thất vọng vừa qua của câu lạc bộ.
Người hâm mộ Toffees đang kỳ vọng vào một tiêu chuẩn mới cao hơn khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đang chuẩn bị mọi thứ để bước vào nhiệm kỳ mới.
Trong suốt thời gian chơi cho câu lạc bộ, Funes Mori đã có tổng cộng 67 lần ra sân cho Everton, ghi được 5 bàn thắng.