Press "Enter" to skip to content

Kovacic thông báo dự định rời Real Madrid

0

Cầu thủ quốc tế người Croatia đang muốn rời sân Santiago Bernabeu để tìm kiếm đội bóng đá chính thức thường xuyên của mình.

Kovacic thông báo dự định rời Real Madrid
Kovacic thông báo dự định rời Real Madrid

Mateo Kovacic đã hết kiên nhẫn tại Real Madrid và muốn rời câu lạc bộ để tìm kiếm một câu lạc bộ có thể thi đấu thường xuyên.

Cầu thủ quốc tế người Croatia, Kovacic đã gia nhập Madrid vào năm 2015 từ Inter sau khi phát triển thành một trong những cầu thủ hứa hẹn nhất của Serie A, chi phí mà Los Blancos đã bỏ ra là 35 triệu euro (tương đương 30 triệu bảng / 40 triệu đô la).

Tuy nhiên, nó đã là một cuộc đấu tranh liên tục cho Kovacic để tạo ra vị trí thích hợp ở hàng tiền vệ của Madrid, khi thất bại trong việc lật đổ Luka Modric, Toni Kroos và Casemiro ra khỏi vị trí bộ ba được ưa chuộng của Zinedine Zidane.

Sau khi Zidane đưa ra quyết định từ chức sau thành công thứ ba liên tiếp tại Cúp C1 Châu Âu, Kovacic – vẫn chỉ mới 24 tuổi – đã được nhiều người coi như là một trong những cầu thủ sinh lợi nhất của đội tuyển.

Tuy nhiên, thất vọng với việc chỉ được tham dự đội hình xuất phát tại 37 trận ở La Liga trong 3 năm, Kovacic đang tìm kiếm một khởi đầu mới trừ khi Madrid có thể cho anh đá chính ở đội hình xuất phát nhiều hơn.

Chia sẻ với Marca, Kovacic cho biết: “Tôi muốn chơi nhiều hơn và điều tốt nhất là rời Madrid.

“Tôi yêu bóng đá và mong muốn được ở trên sân đấu. Tôi muốn có cơ hội ở đội hình xuất phát của một đội hình khác. Nếu tôi không được chơi, tôi không vui vẻ.”

Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh, Tottenham trong quá khứ đã liên hệ để chuyển nhượng với Kovacic.