Press "Enter" to skip to content

Chelsea nhắm đến Kepa Arrizabalaga thay cho Thibaut Courtois

0

Theo nguồn tin của Sky Sport News, Kepa Arrizabalaga của Athletic Bilbao là một trong những thủ thành mà Chelsea đang nhắm đến.

Chelsea nhắm đến Kepa Arrizabalaga thay cho Thibaut Courtois

Với việc Chelsea để mất Thibaut Courtois, cầu thủ đã vắng mặt buổi tập thứ hai hôm thứ Ba, vào tay Real Madrid trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, câu lạc bộ này đang tập trung sự chú ý vào việc đảm bảo có được người thay thế cho anh.

Theo tin tức từ Sky, Jack Butland của Stoke vẫn là lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ vì bản chất của thỏa thuận này, dự kiến sẽ tiêu tốn của họ 30 triệu bảng Anh nếu họ có thể hành động nhanh chóng. Nhưng mức giá đó sẽ tăng khi ngày kết thúc kỳ chuyển nhượng ngày càng đến gần.

Chelsea sẽ phải chi ra nhiều hơn để có được Arrizabalaga, con số này được cho là khoảng 70 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, vấn đề nan giải nhất là hồi tháng Một, Kepa đã gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Basque đến tận tháng 1 năm 2025.

Tân huấn luyện viên Maurizio Sarri được cho là đang rất muốn có cầu thủ số 1 của Atletico Madrid, Jan Oblak khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2020 nhưng anh có thể là lựa chọn đắt giá nhất vì điều khoản giải phóng của anh lên tới 89 triệu bảng Anh.

Trong khi đó, Sky Sports News cũng có thông tin rằng Stoke đang quan tâm đến Joe Hart và Angus Gunn trong mùa hè này, nhưng hiện tại cả hai đã chốt thỏa thuận với Burnley và Southampton.

Hiện họ chưa có sự thay thế cụ thể nào cho Butland, cầu thủ mà Chelsea đã đưa ra đề nghị chính thức. Họ cũng đã thảo luận về khả năng chuyển đổi Butland ở cấp độ lãnh đạo.