Press "Enter" to skip to content

Gareth Bale sẽ vắng mặt trong trận giao hữu với Tây Ban Nha

0

Gareth Bale sẽ vắng mặt trong trận giao hữu với Tây Ban Nha

Gareth Bale sẽ vắng mặt trong trận giao hữu của đội tuyển xứ Wales gặp Tây Ban Nha vào ngày 11 tháng Mười và khả năng tham gia trận đấu với Cộng hòa Ireland trong khuôn khổ Nations League vào ngày 16 tháng Mười là 50 – 50.

Tiền đạo 29 tuổi đã được thay thế ở phút 80 trong trận thua 1-0 của Real Madrid trước Alaves trong khuôn khổ La Liga hôm thứ Bảy.

“Gareth đã có chút mệt mỏi về cơ bắp và cậu ấy sẽ không có mặt trong đội hình thi đấu với Tây Ban Nha,” huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales, Ryan Giggs xác nhận.

“Chúng tôi không muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào và chúng tôi đang theo dõi tình trạng đó mỗi ngày.”

Bale đã ngồi ngoài theo dõi đội tuyển xứ Wales tập luyện tại Cardiff vào thứ Hai và thứ Ba.

Mặc dù anh sẽ bỏ lỡ trận đấu giao hữu với Tây Ban Nha tại sân vận động Principality của Cardiff vào hôm thứ năm, Giggs vẫn hy vọng Bale có thể chơi trong trận đấu với Cộng hòa Ireland tại Dublin diễn ra năm ngày sau đó.

“Tôi nói khả năng dành cho cậu ấy là 50-50 cho trận đấu Ireland”, Giggs nói.

“Cậu ấy đã chụp kiểm tra hồi tuần trước, và một vài tuần trước với Real Madrid. Chúng tôi đã kiểm tra lại lần nữa và đã làm mọi thứ có thể để có được nhiều thông tin nhất có thể. Cậu ấy cảm thấy tốt nhưng chúng tôi phải cân nhắc nguy cơ liệu cậu ấy có thể tham gia vào trận đấu hôm thứ Ba không.

“Có một chút vấn đề trong cả hai lần quét – nhưng luôn luôn có một cái gì đó. Chúng tôi đang điều trị các triệu chứng nhưng không có gì phải lo lắng cả. Dù sao đi nữa, tôi hy vọng cậu ấy sẽ có thể phục hồi kịp với trận đấu tiếp theo của Madrid.”