Press "Enter" to skip to content

Thông tin về việc Juventus và Moise Kean thương thảo hợp đồng mới

0

Moise Kean đã tiến bộ vượt bậc ở mùa giải 2018/19 khi được HLV Massimiliano Allegri tin tưởng trao cho cơ hội. Trong những ngày thiếu vắng Cristiano Ronaldo hay Mario Mandzukic, các Juventini vẫn có được sự yên tâm bởi trên hàng công của “Bà đầm già” đang có 1 sát thủ đầy tiềm năng đang dần lộ diện. Dù chỉ mới có 16 lần ra sân trên mọi đấu trường, nhưng ngôi sao 19 tuổi đã kịp để lại dấu ấn rõ nét với 7 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.
Chứng kiến phong độ ấn tượng của Moise Kean, ban lãnh đạo Juventus chắc chắn đã rất vui mừng và họ đã có hẳn kế hoạch để trói chân ngôi sao trẻ mà mình đang sở hữu. Dù rằng, cho tới thời điểm này, mới chỉ có AC Milan là Câu lạc bộ duy nhất quan tâm tới Moise Kean. Tuy nhiên, nếu không tiếp tục được trao cơ hội nhiều hơn, ngôi sao sinh năm 2000 có thể sẽ quyết tâm ra đi để tìm tương lai mới cho mình, đặc biệt là trong bối cảnh Euro 2020 sẽ diễn ra chỉ sau 1 năm nữa.
Cùng với đó là việc HLV Massimiliano Allegri, người đã phát hiện tài năng và nâng đỡ Moise Kean trong thời gian qua đã nói lời chia tay Allianz Stadium cũng phần nào tác động tới tư tưởng của “viên ngọc thô” này.
Tuy nhiên mới đây, Giám đốc thể thao Fabio Paratici đã có tiết lộ quan trọng là sẽ thuyết phục được được tiền đạo trẻ người Italia kí vào bản hợp đồng mới. Theo Calciomercato, Juventus sẽ cùng Moise Kean thực hiện một giao kèo có thời hạn đến tháng 6/2024, kèm theo mức lương hơn 2 triệu euro/mùa. Tiến trình thương lượng giữa 2 bên sẽ được đẩy nhanh trong mùa hè này nhằm tránh mọi sự dòm ngó của các đội bóng trên thị trường chuyển nhượng.