Press "Enter" to skip to content

Neville: Man Utd cần thêm một bản hợp đồng tháng 1 sau Bruno Fernandes

0

Theo Gary Neville, Manchester United vẫn cần một bản hợp đồng khác trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 và không nên kỳ vọng quá nhiều từ Bruno Fernandes.

Quỷ đỏ đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng cuối cùng họ đã đạt được thỏa thuận với Sporting Lisbon để ký hợp đồng với tiền vệ này – cầu thủ dự kiến sẽ gia nhập với khoản phí ban đầu 55 triệu euro (47 triệu bảng Anh/ 60 triệu đô la Mỹ).

Cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha 25 tuổi này có 15 bàn thắng và 14 pha kiến tạo mang tên anh từ 28 lần ra sân trong tất cả các giải đấu mùa này, nhưng Neville không tin rằng bản hợp đồng đó là đủ.

“Hàng tiền vệ của Man United cần được tăng cường trong một thời gian,” Neville chia sẻ với Sky Sports. “Họ đã gặp vấn đề lớn, không chỉ về mặt tuyển dụng các cầu thủ.

“Ngoài ra, với những chấn thương của các cầu thủ quan trọng, Paul Pogba và Scott McTominay rõ ràng là cả hai đều sẽ vắng mặt nên điều cần thiết là họ phải thực hiện một thỏa thuận mới trong khu vực sân đấu.

“Tôi nghĩ họ sẽ thực hiện ít nhất hai giao dịch trong kỳ chuyển nhượng mùa này, chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra trong 48 giờ tới. Tôi nghĩ bây giờ cần phải có một tiền đạo sau những gì đã xảy ra với Marcus Rashford.”

United đã theo dõi Fernandes một thời gian, và những cuộc trao đổi về vụ chuyển nhượng qua lại đã không còn bất kỳ hi vọng gì nữa chỉ vài ngày trước đó.

Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông rất hào hứng khi đưa cầu thủ mới của mình vượt qua ranh giới, nhưng Neville không muốn đặt quá nhiều kỳ vọng vào vai cầu thủ này trong mùa giải này.

“Nó rất tích cực,” anh cho biết. “Tôi không đặt nhiều kỳ vọng to lớn đối với Bruno Fernandes trong vài tháng tới.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đến Anh, để định cư, và sẽ cần một chút thời gian, nhưng họ đã có một cầu thủ chất lượng tốt trong đội hình.”