Press "Enter" to skip to content

Barca xác nhận chưa có ngày quay trở lại cụ thể cho Dembele

0

Barcelona đã xác nhận rằng Ousmane Dembele đã bị rách gân kheo, tiếp tục ảnh hưởng đến sự phục hồi của cầu thủ người Pháp.

Câu lạc bộ đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng cầu thủ từng giành chức vô địch World Cup bị đứt gãy hoàn toàn gân ở đầu gần và dự kiến sẽ thông báo thời gian có thể quay trở lại trong những giờ tới.

Tuyên bố chính thức được phát hành bởi Blaugrana có đoạn: “Các cuộc kiểm tra được thực hiện sáng nay đối với Dembouz đã cho thấy rằng cầu thủ này bị đứt hoàn toàn gân ở đầu gần cơ bắp đùi ở đùi phải.

“Trong vài giờ tới, bác sỹ sẽ xác định phương pháp điều trị nào sẽ được sử dụng để phục hồi.”

Dembele đã hồi phục sau chấn thương gân kheo khiến anh đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải 2019-20, khi vừa trở lại huấn luyện ở đội một.

Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi đã buộc phải rời khỏi phiên tập luyện vào buổi sáng thứ Hai khi ở thời điểm đó, câu lạc bộ Camp Nou thông báo rằng cầu thủ chỉ cảm thấy khó chịu vì mỏi cơ.

“Trong buổi tập sáng nay, Ousmane Dembele cảm thấy hơi khó chịu ở chân phải do hậu quả của sự mệt mỏi cơ bắp. Anh ấy sẽ tiếp tục với quá trình phục hồi của mình.”

Với mức độ chấn thương đã được xác nhận, đương kinh vô địch La Liga sẽ một lần nữa buộc phải chờ đợi cựu cầu thủ Borussia Dortmund bù đắp niềm tin giành cho anh ta sau vụ chuyển nhượng giá trị lớn từ Signal Iduna Park vào năm 2017.

Thật vậy, huấn luyện viên trưởng Quique Setien đã ủng hộ Dembele giống như một bản hợp đồng mới cho câu lạc bộ sau khi không ký hợp đồng dự phòng cho Luis Suarez bị chấn thương trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, với cựu huấn luyện viên Real Betis ca ngợi sự cống hiến của cầu thủ trẻ cường độ cao trong các buổi đào tạo gần đây.