Press "Enter" to skip to content

Eidur Gudjohnsen: Manchester United không còn thu hút những tiền đạo giỏi nhất thế giới

0

Quyết định của Manchester United, ký hợp đồng với Odion Ighalo có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng Mark Bosnich tuyên bố tiền đạo người Nigeria có thể trở thành một Eric Cantona khác cho Quỷ đỏ.

Việc tìm kiếm thêm hỏa lực tại sân Old Trafford của Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ông vào ngày cuối cùng khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 kết thúc.

Theo Eidur Gudjohnsen, vụ chuyển nhượng vào ngày cuối cùng của Odion Ighalo tới Manchester United là bằng chứng cho thấy câu lạc bộ không còn có thể thu hút các tiền đạo giỏi nhất thế giới.

Kỳ chuyển nhượng tháng Một gần như không có nhiều kết quả quan trọng đã kết thúc với United trong cuộc tìm kiếm cuối cùng điên cuồng đối với một tiền đạo để củng cố các lựa chọn tấn công của họ trong trường hợp cầu thủ quốc tế người Anh Marcus Rashford bị chấn thương sẽ vắng mặt.

Cựu tiền đạo của Watford, Ighalo cuối cùng đã xuất hiện lên như câu trả lời của United với thỏa thuận cho mượn cho đến cuối mùa giải, khi trước đó câu lạc bộ đã không thành công trong việc ký hợp đồng với Erling Braut Haaland, người đã chọn Borussia Dortmund, và Joshua King của Bournemouth.

Cựu tiền đạo của Chelsea, Gudjohnsen đã chia sẻ với Transfer Talk podcast rằng United luôn luôn phải vật lộn để chiêu mộ một tiền đạo tầm cỡ hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Khi được hỏi United đã tụt xuống bao xa, Gudjohnsen nói: “Nó cũng quay trở lại thời điểm của mùa giải của vụ chuyển nhượng này [Ighalo]. Tôi không nghĩ có bất kỳ tiền đạo hay nhất nào có sẵn.”

Anh nói thêm: “Tôi không nghĩ rằng bất kỳ tiền đạo giỏi nhất nào cũng muốn gia nhập United nữa.”

Jimmy Floyd Hasselbaink cho biết Ighalo, người đã chơi ở Trung Quốc kể từ tháng 1 năm 2017, dường như thậm chí không phải là mục tiêu lựa chọn thứ ba cho United.